Cho thuê máy hút bụi, máy chà sàn tại Đà Nẵng

Hiện nay có nhiều người có nhu cầu cần máy hút bụi công nghiệp nhưng lại không muốn tốn chi phí để mua luôn máy mới. Chính vì thế mà chúng tôi, Điện Máy Đại Hùng mở ra dịch vụ cho thuê máy vệ sinh công nghiệp tại Đà nẵng

Với dịch vụ này, bạn có thể có được máy hút bụi, máy chà sàn để làm sạch gia đình, công ty hay doanh nghiệp của bạn mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

cho thuê máy hút bụi

Dịch vụ cho thuê máy hút bụi, chà sàn ở Đà Nẵng

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Điện Máy Đại Hưng chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn ở Đà Nẵng, và các vùng lân cận như Huế, Quảng Nam, Hội an, Tam Kỳ…

Cùng với đó là nhiều thương hiệu khác nhau để bạn có thể lựa chọn như HiClean, SupperClean, Camry… hay đến các máy có dung dích khác nhau từ lớn cho đến nhỏ để phù hợp với nhu cầu, yêu cầu công việc của khách hàng.

Tương tự như máy hút bụi, thì máy chà sàn của chúng tôi cũng cam kết là sản phẩm uy tín và chất lượng. Nếu bạn muốn thuê thì hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Bên cạnh đó, sẽ có giá tốt cho bạn.

– Cho thuê máy vệ sinh công nghiệp.

– Cho thuê máy hút bụi.

– Cho thuê máy chà sàn.

– Cho thuê máy đánh bóng sàn.

– Cho thuê máy phun áp lực

– Cho thuê máy hút bụi công nghiệp.

– Cho thuê máy  hút bụi công nghiệp khô và ướt (2000 -> 3600W).

– Cho thuê máy chà rửa sàn đa năng (175 vòng/ phút).

– Cho thuê máy chà rửa sàn liên hợp.

– Cho thuê máy quạt thổi thảm (3 tốc độ).

– Cho thuê máy xe quét rác.

– Cho thuê máy xe ép nước.

Và nhiều sản phẩm khác…

Dịch vụ cho thuê máy hút bụi, chà sàn của Đại Hưng nhanh chóng, thủ tục thanh toán nhanh gọn, hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng có được thiết bị.

thuê máy chà sàn đà nẵng

Các hình thức cho thuê máy hút bụi, máy chà sàn

+ Hình thức thuê máy

-Thuê ngắn hạn, trong 1 ngày hoặc trong vài ngày sử dụng

-Thuê thời gian dài >10 ngày sử dụng. Được hỗ trợ cho thuê máy hút bụi công nghiệp với chi phí thấp hơn so với dự kiến thuê theo ngày rất nhiều.

+ Thủ tục thuê máy

Thủ tục nhanh chóng trong thời gian ngắn, hợp đồng ngắn gọn, dễ dàng, xúc tính.

+ Sản phẩm máy hút bụi cho thuê

Là sản phẩm chính hãng, có khả năng làm việc hiệu quả, ổn định trong thời gian dài. Đầy đủ phụ kiện đi kèm theo máy.

Cho thuê nhiều máy khác nhau, với những chế độ và khả năng làm việc khác nhau… phù hợp với mọi yêu cầu của công việc khách hàng.

+ Trách nhiệm của người thuê thiết bị:

– Kiểm tra sản phẩm khi nhận được hợp đồng thuê máy hút bụi. Khởi động máy, test khả năng hoạt động, khả năng làm việc. Nếu phát hiện thấy hư hỏng, cần báo ngay với chúng tôi để được khắc phục, hỗ trợ.

– Sau khi sử dụng, vệ sinh tổng thể thiết bị để đưa máy hút bụi công nghiệp trở lại tình trạng ban đầu như khi được cho thuê để bàn giao lại thiết bị cho chúng tôi

+ Khi thiết bị gặp sự cố trong quá trình thuê máy:

– Trong quá trình thuê, nếu máy có hư hỏng hoặc xảy ra sự cố gì thì liên hệ với chúng tôi để giải quyết kịp thời.

– Nếu hư hỏng của máy xuất phát từ phía người thuê thiết bị. Người thuê thiết bị có trách nhiệm bồi thường, khắc phục hậu quả của máy để khiến máy trở lại tình trạng ban đầu như khi được thuê. Chúng tôi hỗ trợ sửa chữa khắc phục với chi phí thấp nhất có thể trong tình trạng này.

+ Còn nếu do lỗi của chúng tôi thì bạn hoàn toàn yên tâm, bạn không phải mất phí bồi thường. Chúng tôi hỗ trợ đổi thiết bị cho thuê khác có khả năng làm việc tương đồng cho khách hàng, nhằm không làm mất thời gian, chậm trễ công việc của khách hàng.

Các dịch vụ khác của Điện Máy Đại Hưng

Đại Hưng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực Cho thuê máy hút bụi và phân phối các thiết bị làm sạch công nghiệp tại Đà Nẵng

Hiện chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: Cho thuê máy hút bụi, máy hút nước, Cho thuê máy chá sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng sàn, máy mài sàn bê tông, máy đánh bóng sàn bê tông, máy liên hợp mài, máy giặt thảm,…

Các thiết bị chúng tôi phân phối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất nổi tiếng của nước ngoài và đã qua kiểm duyệt trước khi nhập kho nên đảm bảo chất lượng khi vận hành, tuổi thọ cao, sử dụng đơn giản và có hướng dẫn rõ ràng.

Với mục tiêu hướng đến chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất, Đại Hưng cam kết mang đến những thiết bị tốt nhất và cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ với Điện Máy Đại Hưng

Điện Máy Đại Hưng

Hotline: 0908.537.133 / 0931.929.717

Địa chỉ: 192/2 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng

Mail: dienmaydaihungdn@gmail.com

Website: https://dienmaydaihung.com

Call: 0908.537.133
Call: 0931.929.717
Chat Facebook
Gọi điện ngay