Dịch vụ Đánh bóng chà sàn đá ở Đà Nẵng

Chà sàn hay đánh bóng sàn là công việc định kỳ bạn cần thực hiện cho sàn nhà của mình. Tại các nơi đông người qua lại như các trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay thì cần đánh sàn nhiều hơn để giữ vệ sinh công cộng, bên cạnh đó còn tạo ra một môi trường làm việc sạch sẽ và chuyên nghiệp.

Khi các hạng mục công trình sau một thời gian sử dụng, hoặc xuống cấp và sẽ gặp các vấn đề như: mặt đá bị ố vàng, bị bám bụi bẩn lâu ngày, mặt sàn không còn sáng bóng, mặt sàn nhiều người qua lại sẽ để lại nhiều vết xước, mất đi độ thẩm mỹ và độ mới ban đầu. Và khi lúc này thì bạn cần sử dụng đến dịch vụ chà sàn, hay đánh bóng sàn.

Hiện nay với dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhiều thiết bị hiện đại, nghiệp vụ chuyên tốt sẽ mang lại cho bạn một bề mặt sáng bóng như ban đầu. Xử lý các vết bẩn hay vết xước để đem lại độ thẩm mỹ cho công trình, doanh nghiệp

đánh bóng chà sàn Đà nẵng

Dịch vụ đánh bóng chà sàn ở Đà nẵng

Đánh bóng sàn đá khu vực sảnh đón tiếp

Ở khu vực tiền sảnh, khu vực đón tiếp khách, cầu thang ở các tòa nhà nhưng văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, hotel, nhà hàng … đây là khu vực chịu rất nhiều ma sát do đi lại. Điều này dẫn tới đá bị mất độ bóng, dễ bị mờ hoa văn và đường nét.

Với dịch vụ chà sàn, đánh bóng của Đại Hưng, chúng tôi sẽ mang lại độ bóng, tăng cường độ sáng và bảo vệ bề mặt này không bị bám bẩn.

Đánh bóng khu vực vệ sinh công cộng, Cầu thang, thang máy

Khu vực nhà vệ sinh, cầu thang và trước thang máy  tại các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, tòa nhà, văn phòng, nhà hàng đây là nơi mà lưu lượng người đi lại ở khu vực này nhiều nhất. Và đây chính là nguyên nhân là sàn đá ở khu vực này dễ bị trầy, mất độ sáng bóng, bị ố vàng. Vì vậy, phải luôn chăm sóc, đánh bóng bề mặt đá để phục hồi và duy trì vẻ đẹp ban đầu của chúng.

Mài bóng sàn đá hộ gia đình cá nhân, chung cư…

Nhà ở cá nhân so với những tòa nhà lớn thì mức độ đi lại ít hơn, không chịu áp lực lớn tuy nhiên qua thời gian sử dụng lớp đá sàn ít nhiều cũng bị trầy xước mà mất dần độ sáng bóng, đá sẽ xỉn màu. Và lúc này đánh bóng sàn nhà là điều cần thiết để làm mới căn nhà của bạn, tạo ra một không gian sạch sẽ, đẹp đẽ.

Quy trình chà sàn đánh bóng sàn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách

Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ có nhân viên đến khảo sát tình hình thực tế, xem tình trạng của sàn như thế nào.

Tiến hành đưa ra biện pháp và báo giá cho quý khách. Nếu quý khách đồng ý thì lập hợp đồng và tiến hành công việc.

Bước 2: Chuẩn bị

Máy móc và dụng cụ vệ sinh cần chuẩn bị

Các loại biển báo như biển báo đang thực hiện vệ sinh, biển báo sàn ướt.

Hóa chất vệ sinh: đánh sàn, bóng sàn, hóa chất tẩy rửa.

Máy mài nền bê tông, máy đánh sàn, máy hút bụi bê tông/hút nước, bình xịt hóa chất, đĩa đánh bóng sàn, keo chống nứt, và một số dụng cụ vệ sinh khác.

Bước 3: Dọn dẹp khu vực làm việc và đánh giá bề mặt đá

Bạn cần dọn dẹp các đồ đạc ra khỏi phạm vi làm việc trước khi bắt tay vào công việc. Bước tiếp theo là phá bỏ lớp cũ. Sau đó tạo đường ron mới đều và đẹp hơn bằng keo chuyên dụng. Tác dụng của loại keo này ngăn bám bẩn và sẽ bóng lên khi đánh bóng đá.

Bước 4: Tiến hành đánh sàn

Bước 5: Chống thấm

Sử dụng hóa chất chống thấm để ngăn nước và vết bẩn thấm vào đá giúp tăng cường tuổi thọ và Vệ sinh lại sàn đá. Khâu cuối cùng bạn sử dụng hóa chất để trung hòa và lau chùi toàn bộ các hóa chất, bụi bẩn còn sót lại trong quá trình đánh bóng.

Bước 6: Bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành công việc thì bàn giao lại cho quý khách, và quý khách thanh toán hợp đồng với chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm sạch, công ty vệ sinh Đại Hưng cung cấp các dịch vụ vệ sinh, mua bán và cho thuê máy chà sàn. Cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ đánh bóng sàn, uy tín và chuyên nghiệp.

Tại sao chọn dịch vụ đánh bóng sàn của Đại Hưng

+ Quy trình nhanh gọn

Sau khi khách hàng gọi điện, nhân viên sẽ tiến hành khảo sát trong thời gian sớm nhất và đưa ra biện pháp kịp thời để xử lý các vấn đề của bạn. Nếu quý khách đồng ý thì công ty sẽ tiến hành thi công đánh bóng sàn gạch và hoàn thành trong thời gian nhanh nhất.

+ Trang bị các thiết bị, máy móc vệ sinh hiện đại

Trang thiết bị, hóa chất luôn là yếu tố bạn cần phải quan tâm khi thuê dịch vụ đánh bóng sàn gạch. Bởi đây là yếu tố quyết định đến chất lượng, thời gian hoàn thành nhanh hay chậm.

Hiện tại chúng tôi Sử dụng các thiết bị hiện đại, đảm bảo hoàn thành trong thời gian nhanh nhất.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Hiện chúng tôi có đội ngũ nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên nghiệp và có trách nhiệm trong công việc. Điều này sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ uy tín và chất lượng.

Đội ngũ nhân viên Công ty vệ sinh Đại Hưng luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của khách hàng. Với phương châm mang đến sự hài lòng tuyệt đối trong từng dịch vụ, chúng tôi luôn phục vụ tận tình, chu đáo, nhanh chóng, không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia chủ.

Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty dịch vụ vệ sinh Đại Hưng

Hotline: 0931.929.717

Địa chỉ: 192 Nguyễn Hoàng, Đà nẵng

Call: 0908.537.133
Call: 0931.929.717
Chat Facebook
Gọi điện ngay